Thi Công Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tại Tp HCM

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

Thi Công Văn Phòng Chuyên Nghiệp Tại Tp HCM

Thi công văn phòng tại Tp HCM chuyên nghiệp hiện đại và sáng tạo theo phong cách nước ngoài, với không gian nội thất mở, thoáng đảng nhưng đáp ứng đầy đủ công năng tại View Decor

Đừng hành động như thể bạn đang mua một máy pha cà phê, một dự án văn phòng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Nhà thiết kế và nhà thầu không thể nói cho bạn biết bạn muốn gì, vì vậy trước khi bắt đầu hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ bạn muốn gì. Sự chuẩn bị tốt sẽ tăng cao khả năng thành công của dự án. Danh mục chuẩn bị của View Decor có thể giúp bạn trong giai đoạn này.

Danh mục chuẩn bị 
Có lẽ trao đổi thông tin với nhà thiết kế và nhà thầu để đảm bảo họ nắm rõ bạn thực sự cần gì là một trong những bước quan trọng nhất trong một dự án thiết kế và thi công văn phòng. Để bước này thuận lợi hơn, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm việc với ban giám đốc, phòng nhân sự và các phòng ban khác để chuẩn bị đủ thông tin yêu cầu như sau:

1. Bảng thống kê nhân sự cho thiết kế văn phòng
· Bạn cần làm rõ về số người sẽ làm việc trong văn phòng mới. Một bảng thống kê nhân sự tốt cần chỉ rõ các cấp độ nhân sự khác nhau, những ai sẽ cần phòng làm việc riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Bảng thống kê này không chỉ phản ánh số người hiện tại của doanh nghiệp mà cần phải chỉ ra số lượng người mà công ty bạn dự định phát triển trong tương lai.

2. Sự liên hệ 
· Mỗi công ty có tập quán làm việc riêng, hãy nói cho designer biết những bộ phận và nhóm khác nhau trong công ty bạn phối hợp và giao tiếp với nhau như thế nào: những bộ phận nào nên ở gần nhau? Họ phối hợp như thế nào? Những nhóm nào liên hệ nhiều với bên ngoài và nhóm nào liên hệ nhiều với bên trong? …

3. Hình ảnh và văn hoá công ty nội thất văn phòng
· Một văn phòng tốt sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh và văn hoá công ty, hãy cố gắng mô tả cho nhà thiết kế những điểm chủ yếu về hình ảnh công ty và những giá trị văn hoá mà công ty bạn coi trọng. Một văn phòng làm việc phù hợp về hình ảnh và văn hoá công ty sẽ tạo nên một môi trường làm việc phù hợp.

4. Yêu cầu về tiện ích thi công văn phòng
· Sẽ là một sự chuẩn bị tốt nếu bạn làm rõ những tiện ích mà công ty cần như 
phòng họp, không gian thảo luận, khu vực in ấn, pantry, kho… một cách cụ thể 
theo những kỳ vọng của nhân viên.

5. Yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật
· Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật. Ở phần này bạn nên nhờ bộ phận IT hoặc kỹ thuật giúp mình cung cấp những yêu cầu cho nhà thiết kế nhà thầu để đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật được tuân theo. Có rất nhiều người có thể giúp bạn chuẩn bị. Ngồi lại với họ và nhờ họ hỗ trợ. Một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho thành công của dự án. Chúc bạn may mắn!

*Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, đừng ngần ngại liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi.Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để biến việc thực hiện dự án của bạn thành một trải nghiệm thú vị.

 

Khu vực chờ, khách chờ

Khu vực sảnh đón, khu vực tiếp tân

 

thiết kế văn phòng không gian mở

 

Khu vực relax

 

Thiết kế phòng họp

 

Phòng ăn, phòng Pantry

 

Khu vực tập gym

 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI​ - VIEW DECOR., LTD

- Địa chỉ: 154/4 Nguyễn Phúc Chu, Phương 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
- Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 
- Tel: 028.7777.9000 - Hotline: 090.8888.221 
- Email: info@viewdecor.vn 
- Website: https://www.viewdecor.com.vn
GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ