Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Năm 2017

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2017 theo phong cách hiện đại sang trọng tối giản hóa không gian nhưng mang lại hiệu quả cao trong sử dụng

Người kiến trúc sư không chỉ là họa sỹ mà còn là nghệ sỹ đa tài. Vì họ có thể cảm nhận được mong muốn của khách hàng, cảm nhận được cái đẹp cũng như sáng tạo ra những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc mới.

Mục đích của xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2017 là sự đơn giản, thoải mái. Bởi vậy, ngay từ khi mới ra đời những phong cách này đã chiếm được tình cảm của công chúng, được các chủ đầu tư lựa chọn cho văn phòng công ty của mình.

Thiết kế văn phòng làm vệc mở

Mở rộng không gian, mở rộng diện tích, mở rộng thế giới bên ngoài là những chức năng chính của thiết kế văn phòng làm việc mở. Và không chỉ những văn phòng nhỏ hẹp mà ngay cả những văn phòng lớn cũng rất chuộng phong cách này.

Hinh:Tường kính làm cho văn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2017

Điểm đặc trưng dễ nhận biết nhất của thiết kế văn phòng làm vệc mở chính là những bức tường kính chịu lực, vách ngăn kính di động, lan can kính…

Thiết kế không gian giải trí

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2017

Môi trường công sở là nơi khô khan cứng nhắc, là nơi mà người ta rất hay mắc các bệnh tâm lý stress, căng thẳng. Vậy nên thiết kế văn phòng không thể thiếu yếu tố giải trí.

Vẫn giữ nguyên thiết kế không gian làm việc tập trung, nghiêm túc song chủ đầu tư sẽ thêm một khu vực giải trí để nhân viên thư giãn vào những giờ giải lao, khi cảm thấy mệt mỏi. Tất nhiên hai không gian này không thể ở cùng nhau mà phải tách riêng để đảm bảo không ảnh hưởng tinh thân làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng làm việc màu sắc giàu tính sáng tạo

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2017

Sẽ không còn những mô hình văn phòng công ty lạnh lùng, nghiêm túc khiến nhân viên cảm thấy ngột ngạt nữa. Mà thay vào đó là những văn phòng đầy màu sắc giàu tính sáng tạo.

Phong cách này chuộng dùng màu tươi sáng, nổi bật. Vì vậy khi dùng xu hướng này văn phòng sẽ khoác bộ áo rất trẻ trung năng động và năng động.

Văn phòng mở thoải mái, văn phòng giải trí thữ giãn, hay văn phòng màu sắc sáng tạo đã gây được ấn tượng với bạn. Nếu có câu trả lời thì hãy liên hệ với View Decor để rinh về mẫu thiết kế văn phòng làm việc ‘hot” nhất năm 2017 nhé.

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI​ - VIEW DECOR., LTD

- Địa chỉ: 154/4 Nguyễn Phúc Chu, Phương 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
- Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 
- Tel: 028.7777.9000 - Hotline: 090.8888.221 
- Email: info@viewdecor.vn 
- Website: www.viewdecor.com.vn
 

 

 

GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ