Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại tại Tp HCM Miễn Phí Thiết Kế

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP

Thiết kế văn phòng đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại tại tp HCM do công ty View Decor thực hiện với kinh nghiệm hơn mười năm chuyên lĩnh vực nội thất văn phòng

Không gian nội thất đẹp hiện đại

noi-that-van-phong-thong-minh

Thiết kế văn phòng đẹp

Chí phí cho một tấm da bò dùng để trang trí không hề rẻ. Nhưng cái lợi mà nó mang về thì sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải hài lòng. Họa tiết da bò vốn đã mang trong mình sự độc đáo riêng của nó, những đường nét tự nhiên và những gam màu phối lạ mắt. Chính điều này sẽ là chìa khóa giúp cho việc trang trí nội thất trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.  Và hơn nữa, chất liệu mềm mại còn tô thêm cảm giác ấm ấp cho không gian, điều mà không phải món đồ nào cũng làm được.

noi-that-van-phong-thong-minh

Họa tiết da bò có thể áp dụng cho tất cả mọi món đồ nội thất trong căn nhà, trong văn phòng làm việc, nhà hàng khách sạn. chung cư… Từ chiếc thảm đến nệm, gối, sofa, hay những vật trang trí cầu kỳ. Và như vậy, không  gian cá tính, độc lạ mà chúng ta mong muốn đã là hiện thực.

noi-that-van-phong-thong-minh

Thiết kế văn phòng đẹp

Rẻ, dễ sử dụng, dễ thay đổi là ưu điểm của giấy dán tường. Người ta có thể dùng giấy dán tường ở bất cứ nơi đâu, bất cứ không gian nào, và có thể chọn  thoải mái tùy ý thích. Bởi đây là loại vật liệu quen thuộc thông dụng nhất xưa  và nay.

Giấy dán tường sẽ có bước bứt phá trong năm nay nhờ sử dụng nhiều màu sắc và sáng tạo họa tiết mới lạ, mãnh mẽ. Do đó, chúng ta sẽ dễ dàng kết hợp với nội thất, và tạo được mối giao hòa giữa cách trang trí nội thất và phong cách kiến trúc nội thất của ngôi nhà, văn phòng.

VIEW DECOR CO., LTD

- Địa chỉ: 154/4 Nguyễn Phúc Chu, Phương 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
- Trụ sở: Villa 440/71 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
- Tel: 028.7777.9000 - Hotline: 090.8888.221
- Email: info@viewdecor.vn 
- Website: www.viewdecor.com.vn

GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ