Thiết Kế Văn Phòng Đẹp, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Văn Phòng, Thi Cong Van Phong, Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc, Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Thi Công Văn Phòng

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

 • Giải pháp thiết kế nội thất biệt thự phố
  25
  Nov

  Giải pháp thiết kế nội thất biệt thự phố

  Giải pháp thiết kế nội thất biệt thự phố Sở hữu kiến trúc biệt thự phố, nhưng bạn lại chưa biết chọn phong cách nội thất nào. Vậy hãy cùng View Deocr đi tìm phong cách cho phương án thiết kế nội thất biệt thự nhé. Kết hợp kiến trúc biệt thự và kiến trúc nhà phố trong cùng một thiết kế là điều không hề dễ dàng. Và sẽ càng khó khăn hơn khi phải tìm ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp với kiến trúc này. Bởi nếu vừa kết hợp biệt thự và nhà phố thì nội thất cũng vừa cần vẻ sang trọng vừa cần sự tiện nghi năng động dể phù hợp với vị trí, không gian. Vậy giải pháp nào có thể giải quyết được 2 yêu cầu trên. Bí quyết sẽ được bật mí ngay.

  Chi tiết
 • Đặt bàn làm việc trong văn phòng làm việc theo phong thủy
  25
  Nov

  Đặt bàn làm việc trong văn phòng làm việc theo phong thủy

  Đặt bàn làm việc trong văn phòng làm việc theo phong thủy Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những vấn đề mà quý khách hàng cần quan tâm khi thiết kế nội thất văn phòng. Vị trí chỗ ngồi luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc. Bởi đây là nơi bạn sẽ gắn bó trong suốt qua trình làm việc. 8 tiếng đồng hồ trong môi trường công sở là thời gian làm bạn với máy tính, bàn phím, sổ sách nên bạn sẽ rất ít khi di chuyển. Do đó, hãy đặt bàn ghế phù hợp để có chỗ ngồi tốt nhất.

  Chi tiết
 • Chức năng của các vật liệu trang trí văn phòng công ty
  25
  Nov

  Chức năng của các vật liệu trang trí văn phòng công ty

  Chức năng của các vật liệu trang trí văn phòng công ty Cũng giống như công việc trang trí nội thất của một ngôi nhà, nội thất văn phòng cũng cần có những đồ vật trang trí. Vì đây là yếu tố tạo tính thẩm mỹ và góp phần tạo kiến trúc đẹp. Do đó, bạn cần có những hiểu biết nhất định về các loại vật liệu trang trí văn phòng công ty để lựa chọn những món đồ phù hợp với không gian làm việc của mình.

  Chi tiết
 • Bố trí bàn làm việc trong nội thất phòng làm việc gặp nhiều may mắn
  25
  Nov

  Bố trí bàn làm việc trong nội thất phòng làm việc gặp nhiều may mắn

  Phong thủy là yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Trong đó, bố trí bàn làm việc lại là một trong những yếu tố để mang lại may mắn cho văn phòng. Mọi người chỉ hay chú trọng kiểu dáng màu sắc của bàn làm việc, còn việc bố trí như thế nào thì lại không mấy coi trọng. Chính sự coi trọng đấy đã ảnh hưởng đến nhân viên, đến công ty. Vậy nên, View Decor đã nghiên cứu và rút ra một số kinh nghiệm bố trí bàn làm việc trong nội thất phòng làm việc gặp nhiều may mắn.

  Chi tiết
 • Cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ
  27
  Aug

  Cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ

  Cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ. Hầu hết mọi người đều có tâm lý thích mua đồ rẻ, giá càng rẻ thì càng tiết kiệm được chi phí. HL 090.8888.221

  Chi tiết
 • 3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2017
  16
  Jan

  3 xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại năm 2017

  Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Năm 2017. Thiết kế văn phòng hiện đại là phong cách ưa chuộng của nhiều công ty doanh nghiệp.

  Chi tiết
 • Công ty thiết kế nội thất View Decor
  25
  Nov

  Công ty thiết kế nội thất View Decor

  Chỉ cần một từ khóa “công ty thiết kế nội thất” trên công cụ tìm kiếm google, trong vòng 0.30 giây, chúng ta sẽ thu về được 956.000 kết quả. Một con số thật ấn tượng phải không nào. Nhưng vấn đề cần suy nghĩ ở đây là chúng ta chỉ cần một đường link, một địa chỉ, một cái tên duy nhất. Vậy nên, trước khi suy nghĩ đến vấn đề chọn ai thì hãy lắng nghe chia sẻ của View Decor sau đây nhé.

  Chi tiết
 • Các bước thiết kế nội thất đẹp
  07
  Feb

  Các bước thiết kế nội thất đẹp

  Các Bước Thiết Kế Nội Thất Đẹp hiện đại mà bất cứ ai cũng phải nắm trước khi tiến hành thực hiện một dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp Tại View Decor

  Chi tiết
 • Bí quyết thiết kế nội thất đẹp
  24
  Nov

  Bí quyết thiết kế nội thất đẹp

  Bạn đang xây nhà? hay mới mua một căn hộ…Nhưng nó mới chỉ hoàn thiện phần kiến trúc, còn bên trong vẫn trống rỗng. Và bạn đang rất lo lắng: liệu phần nội thất mình sáng tác có hợp với ngoại thất của ngôi nhà không?

  Chi tiết
 • 5 cách làm mới nội thất phòng khách ít tốn kém
  24
  Nov

  5 cách làm mới nội thất phòng khách ít tốn kém

  Chỉ cần thay đổi vị trí của vài món đồ vật, thêm vài quyển sách, đổi chiều của bộ bàn ghế là bạn đã có một thiết kế nội thất phòng khách mới lạ. Với ngân sách eo hẹp, bạn có thể vận dụng những món đồ cũ để làm mới căn phòng khách của gia đình. Bộ áo mới này được tạo nên nhờ những cách sau:

  Chi tiết
 • 5 lời khuyên để có thiết kế nội thất showroom đẹp
  27
  Aug

  5 lời khuyên để có thiết kế nội thất showroom đẹp

  Thiết kế nội thất showroom đẹp, thiết kế nội thất văn phòng? Làm thế nào để những khách hàng chưa kịp ghé vào vẫn nhớ được showroom của bạn? 0908888221

  Chi tiết
 • Làm thế nào để đánh giá nhà thầu?
  11
  Nov

  Làm thế nào để đánh giá nhà thầu?

  Làm thế nào để đánh giá nhà thầu. Tài liệu này sẽ giúp bạn đánh giá nhà thầu và nhà thiết kế trước khi lựa chọn. Đây chắc chắn là một quyết định rất quan trọng.

  Chi tiết
 • Chuẩn bị cho dự án thi công văn phòng
  30
  Aug

  Chuẩn bị cho dự án thi công văn phòng

  Bạn phải chuẩn bị gì cho dự án thi công nội thất sắp tới ? Các bước chuẩn bị thi công dự án nội thất

  Chi tiết
 • Làm thế nào để đánh giá nhà thầu?
  19
  Sep

  Làm thế nào để đánh giá nhà thầu?

  Làm thế nào để đánh giá nhà thầu. View Decor sẽ giúp bạn đánh giá nhà thầu và nhà thiết kế trước khi lựa chọn.Thiết kế nội thất văn phòng 090888221

  Chi tiết
 • Văn phòng ING Bank – Moscow
  30
  Aug

  Văn phòng ING Bank – Moscow

  Văn phòng ING Bank – Moscow. Meandre has designed the new offices of global banking firm ING Bank located in Moscow, Russia.

  Chi tiết
GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ