Thiết Kế Văn Phòng Đẹp, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Văn Phòng, Thi Cong Van Phong, Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc, Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Thi Công Văn Phòng

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

 • Thay đổi diện mạo cùng phong cách thiết kế nội thất năm 2015 - Phần 2
  30
  Aug

  Thay đổi diện mạo cùng phong cách thiết kế nội thất năm 2015 - Phần 2

  Câu nói đẹp đẽ phô ra, xấu xí thì nên đậy lại hoàn toàn trái ngược với phong cách thiết kế nội thất lộ khung kim loại. Vì đặc trưng khác biệt duy nhất để làm nên điểm khác biệt của loại hình nội thất này là cả khung xương cấu trúc lẫn bề mặt bên ngoài đều được phơi bày ra trước mắt. Nhờ đó, người sử dụng sẽ biết được từng bộ phận bên trong của món đồ, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Chi tiết
 • Thay đổi diện mạo cùng phong cách thiết kế nội thất năm 2015 - Phần 1
  30
  Aug

  Thay đổi diện mạo cùng phong cách thiết kế nội thất năm 2015 - Phần 1

  Những nhà thiết kế thời trang rất hay sử dụng kỹ thuật mix màu sắc và mix phụ kiện… để làm mới sản phẩm của mình. Chúng ta cũng có thể làm đẹp được không gian nội thất văn phòng hay nội thất nhà mình bằng cách học tập một số nguyên tắc cơ bản của Mix & Match.

  Chi tiết
 • Tận dụng mọi ngõ ngách thiết kế nội thất đơn giản cho diện tích hẹp
  30
  Aug

  Tận dụng mọi ngõ ngách thiết kế nội thất đơn giản cho diện tích hẹp

  ​Không gian nhỏ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của con người. Đặc biệt những văn phòng nhỏ thì đây là một trong những vấn đề gây cản trở hoạt động của công ty. Vậy chúng ta phải tận dụng mọi ngõ ngách, thiết kế nội thất văn phòng công ty như thế nào?. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  Chi tiết
 • Nội thất màu sáng loại bỏ nỗi lo không gian chật hẹp
  30
  Aug

  Nội thất màu sáng loại bỏ nỗi lo không gian chật hẹp

  Mở rộng không gian cho những văn phòng nhỏ là phương pháp đánh lừa thị giác của con người về hình khối hình học. Chiều dài, chiều rộng thực tế chỉ có vậy, nhưng nếu biết cách thiết kế nội thất và trang trí nội thất văn phòng làm việc thì chúng ta sẽ cảm thấy nó rộng rãi hơn.

  Chi tiết
 • Nơi cất giữ bí mật của những văn phòng làm việc nhỏ
  30
  Aug

  Nơi cất giữ bí mật của những văn phòng làm việc nhỏ

  Muốn nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng, trước hết bạn cần có đủ diện tích cho những món đồ dùng văn phòng cơ bản: bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, đèn điện… Nhưng nếu diện tích ấy không đủ để bạn có thể sắp xếp được chúng thì phải tìm đến giải pháp khắc phục.

  Chi tiết
 • Những màu sơn hạn chế dùng trang trí nội thất văn phòng công ty – Phần 3
  30
  Aug

  Những màu sơn hạn chế dùng trang trí nội thất văn phòng công ty – Phần 3

  Trong hệ thống bảng màu, ngoài 6 gam màu đã được nêu ở những phần trước thì màu cuối cùng mọi người nên tránh sử dụng trang trí nội thất văn phòng làm việc là màu cam. Các tông màu tươi như đỏ, vàng, hồng bị hạn chế vì dễ gây chói mắt, bực bội. Vậy màu cam bị hạn chế vì lý do gì. Hãy nghe View Decor giải đáp ngay sau đây.

  Chi tiết
 • Những màu sơn hạn chế dùng trang trí nội thất văn phòng công ty – Phần 2
  30
  Aug

  Những màu sơn hạn chế dùng trang trí nội thất văn phòng công ty – Phần 2

  Nội thất văn phòng làm việc tốt là không gian đẹp có đầy đủ chức năng. Và muốn làm được điều đó thì trang trí nội thất phải hạn chế những màu sơn sau đây.

  Chi tiết
 • Những màu sơn hạn chế dùng trang trí nội thất văn phòng công ty – Phần 1
  30
  Aug

  Những màu sơn hạn chế dùng trang trí nội thất văn phòng công ty – Phần 1

  ​Nếu màu xanh xám bạc được dự đoán là xu hướng “hot”nhất năm 2015, thì những màu sơn sau đây lại không thích hợp cho trang trí nội thất văn phòng công ty. Màu sắc thể hiện cho thẩm mỹ và màu sắc cũng thể hiện cho phong thủy, tính cách con người. Vậy nên, khi trang trí nội thất văn phòng công ty chúng ta cần lựa chọn màu sơn một cách kỹ lượng. Nhưng màu không nên dùng làm chủ đạo thì hãy tránh dùng.

  Chi tiết
 • Những khuynh hướng nội thất đặc biệt nhất năm 2015 – Phần 2
  30
  Aug

  Những khuynh hướng nội thất đặc biệt nhất năm 2015 – Phần 2

  Cùng với họa tiết da bò và giấy dán tường, khuynh hướng trang trí nội thất văn phòng với màu xanh navy đang là phong cách được nhiều người đón nhận nhất. Hiện nay, màu xanh navy đã đổ bộ lên sàn trình diễn thời trang, có mặt trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng. Và không chỉ dừng ở đó, nó còn tiếp tục phát triển ra thị trường thiết kế và trang trí nội thất văn phòng.

  Chi tiết
 • Những khuynh hướng nội thất đặc biệt nhất năm 2015 – Phần 1
  30
  Aug

  Những khuynh hướng nội thất đặc biệt nhất năm 2015 – Phần 1

  Chí phí cho một tấm da bò dùng để trang trí không hề rẻ. Nhưng cái lợi mà nó mang về thì sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải hài lòng. Họa tiết da bò vốn đã mang trong mình sự độc đáo riêng của nó, những đường nét tự nhiên và những gam màu phối lạ mắt.

  Chi tiết
 • Lựa chọn nội thất vàng cho phong cách hoàng gia Châu Âu
  30
  Aug

  Lựa chọn nội thất vàng cho phong cách hoàng gia Châu Âu

  Bạn muốn trở lại thời kỳ hoàng kim của những ông vua, bà chúa; muốn tận hưởng vẻ đẹp sang trọng, quý phái; hãy cùng View Decor lựa chọn những món đồ dùng đẹp - lạ trang trí nội thất không gian theo phong cách hoàng gia Châu Âu.

  Chi tiết
 • Làm mới nhà với màu sơn mốt nhất năm 2015
  30
  Aug

  Làm mới nhà với màu sơn mốt nhất năm 2015

  Từ phong cách xây dựng, đến phong cách trang trí, mỗi năm lại có một sự thay đổi. Nên đối với màu sắc xu hướng của năm 2015, sự lên ngôi của màu xanh xám bạc cũng hoàn toàn dễ hiểu. Mọi người đón nhận luồng gió mới này không chỉ đơn thuần là chạy theo xu hướng mà quan trọng hơn là ý nghĩa, giá trị của nó mang lại. Bởi thiết kế nội thất sẽ có diện mạo hoàn toàn mới lạ với gam màu này.

  Chi tiết
 • Gợi ý cách sử dụng màu sơn xanh xám bạc cho từng không gian (Phần 2)
  30
  Aug

  Gợi ý cách sử dụng màu sơn xanh xám bạc cho từng không gian (Phần 2)

  ​Dễ trang trí nội thất, dễ phối hợp màu sắc; sắc xanh xám bạc chính là chiếc chìa khóa mở cửa cho tất cả không gian đẹp trong nhà bạn. Tiếp tục trang trí nội thất màu xanh xám bạc cho từng không gian (phần 1), phần 2 View Decor sẽ gợi ý cách mix màu và đồ nội thất cho không gian phòng bếp và phòng tắm.

  Chi tiết
 • Gợi ý cách sử dụng màu sơn xanh xám bạc cho từng không gian (Phần 1)
  30
  Aug

  Gợi ý cách sử dụng màu sơn xanh xám bạc cho từng không gian (Phần 1)

  Ấn tượng đầu tiên khi bước vào cổng nhà là kiến trúc của ngôi nhà đó, và cảm giác bị thu hút khi bước vào ngưỡng cửa nhà là màu sắc nội thất. Nếu có thể làm được điều này từ những giây đầu tiên thì tức là bạn đã thiết kế và trang trí nội thất thành công đến 50%. Và sắc màu xanh xám bạc hoàn toàn có thể làm được điều như thế.

  Chi tiết
 • Đặc điểm tự nhiên của phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản
  30
  Aug

  Đặc điểm tự nhiên của phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hay nhà ở đều có thể sử dụng phong cách Nhật, nếu mục đích là hướng đến sự tự nhiên, thoải mái, gần gũi. Bởi các xu hướng nội thất kiểu Nhật rất đề cao đặc điểm tự nhiên. Chính vì lẽ đó mà nó có thể mang đến giá trị tốt nhất cho cuộc sống của con người.

  Chi tiết
 • Đặc điểm phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản
  30
  Aug

  Đặc điểm phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản

  Đơn giản là có những món đồ thiết yếu phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, đơn giản là để con người cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, đơn giản là để có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

  Chi tiết
 • Đặc điểm của thiết kế nội thất phong cách Nhật
  30
  Aug

  Đặc điểm của thiết kế nội thất phong cách Nhật

  Trong những khuynh hướng, phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng năm 2015; thì phong cách đậm chất Nhật Bản lại được giới chuyên gia và người sử dụng lựa chọn khá nhiều. Đặc điểm nào đã thu hút họ, hãy cùng View Decor tìm hiểu ngay nhé.

  Chi tiết
 • Đặc điểm “Thiền” của phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản
  30
  Aug

  Đặc điểm “Thiền” của phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản

  Thiền giúp con người mở rộng tâm hồn tìm đến được sự bình yên, thoải mái. Nên người Nhật rất chuộng phong cách Thiền trong thiết kế nội thất cũng như trang trí nội thất

  Chi tiết
 • Chọn màu sơn chủ đạo cho nội thất văn phòng
  30
  Aug

  Chọn màu sơn chủ đạo cho nội thất văn phòng

  Màu nền của một không gian sẽ được dùng cho tường, trần nhà và những món đồ nội thất. Và chúng luôn cần sự nhẹ nhàng, thoải mái. Vậy nên, thiết kế màu sắc đã chọn ra 4 gam màu chủ đạo cho các thiết kế nội thất văn phòng. Màu trắng, trắng sữa, màu ngà và màu của gỗ.

  Chi tiết
 • Biến hóa không gian sang trọng với kim loại thời thượng đồng thau
  30
  Aug

  Biến hóa không gian sang trọng với kim loại thời thượng đồng thau

  Năm 2013 đánh dấu thời kỳ hoàng kim của nội thất kim loại, tuy nhiên năm 2015 phong cách trang trí nội thất sẽ tiếp tục bùng nổ với một loại vật liệu hoàn toàn mới: đồng thau. Chỉ mới năm ngoái, kim loại mạ vàng là vât liệu được săn lùng nhiều nhất trong các cửa hàng trang trí nội thất, trên các trang báo tạp chí kiến trúc thì năm nay chúng ta có thể thêm sự lựa chọn với đồng thau: vật liệu kim loại thời thượng của năm

  Chi tiết
GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ