Thiết Kế Văn Phòng Đẹp, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Văn Phòng, Thi Cong Van Phong, Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc, Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Thi Công Văn Phòng

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

 • Bày trí nội thất văn phòng như thế nào trong những không gian nhỏ
  30
  Aug

  Bày trí nội thất văn phòng như thế nào trong những không gian nhỏ

  Hãy chọn bàn ghế làm việc gọn gàng, đa năng; hãy chọn tông màu sáng cho trần và sàn nhà, hãy mở rộng cửa sổ và sử dụng rèm che cửa cùng màu nội thất… và hãy giữ cho không gian văn phòng luôn sạch sẽ, ngăn nắp là lời khuyên của kiến trúc sư gửi tới bạn trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ. Song nếu cẩn thận hơn nữa và muốn không gian hoàn hảo hơn nữa thì hãy sắp xếp nội thất văn phòng cách xa tường nhé. Có vẻ lời khuyên này đang đi ngược lại với thực tế rằng: phòng nhỏ thì phải tận dụng hết diện tích. Tuy nhiên, hãy thử xem một ví dụ và nghe chúng tôi phân tích nhé

  Chi tiết
 • Yếu tố gây sự ngạc nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng công ty
  30
  Aug

  Yếu tố gây sự ngạc nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng công ty

  Điểm nhấn đặc biệt cũng có thể hiểu là yếu tố ngạc nhiên, một cái gì đó nổi bật, thu hút khiến cảm xúc của chúng ta bị chững lại. Và để làm được điều đó thì ngoài cách chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty, chọn đồ nội thất trang trí, bạn phải cần có con mắt tưởng tượng khéo léo tinh tế. Bởi không hề có một nguyên tắc nói cho chúng ta biết, phải làm như thế nào để gây được sự ngạc nhiên trong thiết kế.

  Chi tiết
 • Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đáng thử nhất 2015
  30
  Aug

  Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đáng thử nhất 2015

  Có thể nói, ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp đáng thử nhất năm 2015 là biến đổi cửa đẩy thành cửa kéo. Thực tế, cửa kéo không còn xa lạ gì trong những không gian chật hẹp. Song những văn phòng công ty lớn hầu như không bao giờ sử dụng loại cửa này.

  Chi tiết
 • Văn phòng độc lạ với tranh dán tường
  30
  Aug

  Văn phòng độc lạ với tranh dán tường

  Xưa đến nay, thiết kế nội thất văn phòng công ty chỉ có phong cách trang trí tranh treo tường, giấy dán tường, chứ chưa hề có phong cách tranh dán tường. Có lẽ đó chính là nét độc đáo mới lạ của phong cách nội thất năm nay.

  Chi tiết
 • Tranh ghép bộ ba hiện đại cho nội thất văn phòng giám đốc
  30
  Aug

  Tranh ghép bộ ba hiện đại cho nội thất văn phòng giám đốc

  Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đã khó, trang trí nội thất lại còn khó hơn. Bởi không gian đó chỉ phục vụ cho một người, phục vụ cho nhu cầu, ý muốn riêng. Vì vậy, View Decor sẽ mách bạn cách trang trí ấn tượng cho nội thất văn phòng bằng loại tranh ghép bộ ba hiện đại.

  Chi tiết
 • Trang trí văn phòng độc lạ với móc treo tường
  30
  Aug

  Trang trí văn phòng độc lạ với móc treo tường

  Sự sáng tạo của con người là vô bờ, vì vậy từ những chiếc móc treo tường, kẹp treo thông thường, họ đã biến chúng thành vật trang trí nội thất vô cùng xinh xắn. Hãy cùng View Decor tìm hiểu về phương pháp mới lạ này nhé.

  Chi tiết
 • Trang trí nội thất văn phòng làm việc bằng những món đồ nhỏ gọn
  30
  Aug

  Trang trí nội thất văn phòng làm việc bằng những món đồ nhỏ gọn

  Phá bỏ để xây mới thì dễ, nhưng để nguyên cái cũ để làm mới thì khó. Cho nên nếu muốn trang trí nội thất văn phòng làm việc thì chúng ta cần biết cách chọn lựa, bày trí những món đồ trang trí.

  Chi tiết
 • Trang trí nội thất văn phòng đẹp bằng cầu thủy tinh và cây không khí
  05
  Dec

  Trang trí nội thất văn phòng đẹp bằng cầu thủy tinh và cây không khí

  Không gian nào có sự hiện diện của thiên nhiên thì đều có cảm nhận dễ chịu, thoải mái. Nên để bắt đầu một năm làm việc thuận lợi và may mắn, hãy bắt đầu trang trí nội thất văn phòng làm việc của mình bằng cầu thủy tinh và cây không khí.

  Chi tiết
 • Trang trí nội thất văn phòng chỉ với một bức tường
  05
  Dec

  Trang trí nội thất văn phòng chỉ với một bức tường

  Chi tiết
 • Trang trí nội thất bàn làm việc chào đón năm mới
  05
  Dec

  Trang trí nội thất bàn làm việc chào đón năm mới

  Trong công việc thì cầu mong tiền tài, sự nghiệp công danh thăng tiến; còn với bản thân mỗi ngươì thì sức khỏe, gia đình, tình yêu lại là điều cần quan tâm hàng đầu. Vậy nên, nếu đã trang trí nội thất bàn làm việc thật tốt rồi thì đừng quên chọn vị trí phong thủy tốt nhé.

  Chi tiết
 • Thiết kế văn phòng làm việc có tầm nhìn lí tưởng
  05
  Dec

  Thiết kế văn phòng làm việc có tầm nhìn lí tưởng

  Những lúc mệt mỏi căng thẳng bạn cần thay đổi không khí, cần tìm một nơi yên tĩnh thoáng mát. Nếu vậy, hãy thiết kế văn phòng làm việc có nhiều cửa sổ và biến hóa chúng thành không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

  Chi tiết
 • Tạo điểm nhấn riêng cho nội thất văn phòng cao cấp
  05
  Dec

  Tạo điểm nhấn riêng cho nội thất văn phòng cao cấp

  Văn phòng cao cấp ngoài những món đồ sang trọng, đắt tiền thì vẫn cần được trang trí. Và tạo điểm nhấn riêng cho nội thất văn phòng cao cấp là nhiệm vụ không hề đơn giản. Vậy nên, hãy thử xem View Decor sẽ làm gì với nhiệm vụ này nhé.

  Chi tiết
 • Phong thủy bàn làm việc cho năm mới nhiều tài lộc
  05
  Dec

  Phong thủy bàn làm việc cho năm mới nhiều tài lộc

  Năm ngoái, công việc không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn nên bạn hi vọng sang năm mới mọi chuyện sẽ khởi sắc, tốt đẹp hơn. Nếu vậy, hãy bày trí lại bàn làm việc, thay đổi trang trí nội thất văn phòng theo nguyện vọng hút tài lộc nào.

  Chi tiết
 • Phối hợp mọi thứ hài hòa trong không gian nội thất văn phòng đẹp
  05
  Dec

  Phối hợp mọi thứ hài hòa trong không gian nội thất văn phòng đẹp

  Sáng tạo không gian nội thất văn phòng đẹp với phong cách nổi bật đòi hỏi người kiến trúc phải phối hợp mọi thứ, mọi yếu tố hài hòa. Và mọi thứ hài hòa như thế nào sẽ có trong lời giải đáp sau đây. Nhà thiết kế Chelry Eisen - người sáng lập tập đoàn nội thất nổi tiếng Interior Marketing Group có trụ sở tại Newyork đã sáng tạo rất nhiều bí quyết thiết kế trang trí nội thất đẹp, ít tốn chi phí. Và lời khuyên phối hợp mọi thứ hài hòa chính là cách dễ dàng nhất để có một căn phòng đẹp.

  Chi tiết
 • Không gian văn phòng rộng rãi cùng thảm trải sàn
  22
  Sep

  Không gian văn phòng rộng rãi cùng thảm trải sàn

  Văn phòng làm việc của bạn khá nhỏ và bạn muốn tìm cách nới rộng diện tích của nó. Phá bỏ để xây mới thì quá tốn kém, nên View Decor có một mẹo nhỏ muốn mách bạn. Chỉ cần thiết kế nội thất hợp lý và trang trí nội thất văn phòng với thảm trải sàn là có thể giải quyết được vấn đề.

  Chi tiết
 • Thiết kế văn phòng xanh sạch đẹp nhờ cây kiểng
  05
  Dec

  Thiết kế văn phòng xanh sạch đẹp nhờ cây kiểng

  Thiết kế văn phòng xanh sạch đẹp nhờ cây kiểng Không gian nhỏ không có nghĩa là không có diện tích dành cho mảng xanh. Bởi nếu biết cách kết hợp, và chọn lựa thì chúng ta vẫn có một thiết kế văn phòng làm việc xanh, sạch đẹp, hút tài lộc nhờ những loại cây kiểng sau: Mỗi loại cây có mục đích sử dụng, có công năng riêng. Nhưng vừa để trang trí nội thất văn phòng vừa gia tăng khí vượng cho công ty thì chỉ nên sử dụng một số loài cây có tên dưới đây.

  Chi tiết
 • Bày trí nội thất bàn làm việc hợp phong thủy năm 2015
  05
  Dec

  Bày trí nội thất bàn làm việc hợp phong thủy năm 2015

  Sự sáng tạo trong công việc là điều cần thiết, và sự sáng tạo này phụ thuộc rất nhiều vào thẩm mỹ của nội thất văn phòng làm việc cũng như cảm hứng, tinh thần làm việc của bản thân mỗi người. Cho nên, hãy khơi nguồn sáng tạo bằng cách đặt vật trang trí mình thích nhất, hoặc một cuốn sổ tay ở góc giữa tay phải bàn làm việc. Biết đâu, những ý tưởng táo bạo sẽ bất chợt bùng nổ trong đầu bạn.

  Chi tiết
 • Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ trang trí cây xanh
  05
  Dec

  Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ trang trí cây xanh

  Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ trang trí cây xanh Cây xanh có rất nhiều lợi ích với con người như thúc đẩy quá trình hô hấp, làm mát không khí, tạo thẩm mỹ. Và với thiết kế văn phòng công ty, ngoài những tác dụng đó cây xanh còn mang đến sự may mắn, tài lộc cho con người, cho hoạt động kinh doanh.

  Chi tiết
 • Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ hình dáng bàn làm việc
  05
  Dec

  Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ hình dáng bàn làm việc

  Thiết kế văn phòng công ty gặp nhiều may mắn nhờ hình dáng bàn làm việc Trong thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất mỗi sự lựa chọn đều ít nhiều chịu sự tác động của phong thủy. Như hình dáng chiếc bàn làm việc là một minh chứng điển hình. Có thể nói, bàn làm việc là món đồ nội thất bất ly thân của văn phòng công ty. Và món đồ không chỉ có mối quan hệ mật thiết mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Bởi nó mang ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa công năng rất quan trọng. Vậy chúng ta nên chọn kiểu bàn làm việc như thế nào cho phù hợp?

  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng Marketing theo phong thủy tốt cho phòng Marketing
  05
  Dec

  Thiết kế nội thất văn phòng Marketing theo phong thủy tốt cho phòng Marketing

  Thiết kế nội thất văn phòng Marketing theo phong thủy tốt cho phòng Marketing Với yêu cầu làm việc đặc thù của phòng Marketing là đề cao sự sáng tạo và ý tưởng phát triển, nên thiết kế văn phòng cho không gian này có những tiêu chí rất đặc biệt.

  Chi tiết
GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ