Thiết Kế Văn Phòng Đẹp, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Văn Phòng, Thi Cong Van Phong, Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc, Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng, Thi Công Nội Thất Văn Phòng, Thiết Kế Thi Công Văn Phòng

Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

TIN TỨC

 • Tác dụng của trang trí hồ thủy sinh trong văn phòng làm việc
  05
  Dec

  Tác dụng của trang trí hồ thủy sinh trong văn phòng làm việc

  Tác dụng của trang trí hồ thủy sinh trong văn phòng làm việc Văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy được xem là một văn phòng tốt. Và để làm được cả hai điều này, các công ty nên áp dụng phương pháp trang trí nội thất văn phòng bằng hồ thủy sinh.

  Chi tiết
 • Mẹo chọn kích thước bàn làm việc cho nội thất văn phòng
  05
  Dec

  Mẹo chọn kích thước bàn làm việc cho nội thất văn phòng

  Mẹo chọn kích thước bàn làm việc cho nội thất văn phòng Nếu bạn cần một thiết kế nội thất văn phòng bình thường, hay nội thất văn phòng cao cấp thì đều phải biết cách chọn kích thước bàn làm việc.

  Chi tiết
 • Lỗi bày trí nội thất văn phòng trong phong thủy
  05
  Dec

  Lỗi bày trí nội thất văn phòng trong phong thủy

  Lỗi bày trí nội thất văn phòng trong phong thủy Bạn có thể gặp trở ngại về công việc nếu chỗ ngồi đối diện với cửa ra vào, có thể sẽ bị đồng nghiệp nói xấu nếu bàn làm việc có quá nhiều vật dụng cá nhân mang tính giải trí…. Vậy chúng ta cần phải làm gì. Trang trí nội thất văn phòng hay đổi chỗ làm… Câu trả lời sẽ có sau đây.

  Chi tiết
 • Có nên trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh
  05
  Dec

  Có nên trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh

  Có nên trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh Phương pháp trang trí nội thất văn phòng bằng cây xanh đem lại lợi ích gì cho người sử dụng và chúng ta có nên sử dụng trong các công ty hay không? Điều này sẽ được View Decor chia sẻ dưới đây.

  Chi tiết
 • Có nên chọn loài cây trong nước để trang trí nội thất văn phòng?
  05
  Dec

  Có nên chọn loài cây trong nước để trang trí nội thất văn phòng?

  Có nên chọn loài cây trong nước để trang trí nội thất văn phòng? Nhiều người có suy nghĩ cây sống trong môi trường nước tuổi thọ không cao, dễ biến đổi vì môi trường nên không thích hợp trang trí nội thất văn phòng. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng nếu chúng ta đã hiểu rõ ý nghĩa của chúng.

  Chi tiết
 • Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng công ty
  05
  Dec

  Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng công ty

  Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng công ty Hình dáng, kích thước, màu sắc là ba tiêu chí để chọn một bàn làm việc tốt. Trong đó, màu sắc có ý nghĩa quan trọng về thẩm mỹ không gian chung và tinh thần làm việc của người sử dụng. Vì vậy, chọn màu sắc bàn làm việc như thế nào để phù hợp với nội thất văn phòng công ty, đáp ứng được yêu cầu trên là vấn đề cần được tìm hiểu.

  Chi tiết
 • Bày trí nội thất văn phòng theo hướng phong thủy tốt
  05
  Dec

  Bày trí nội thất văn phòng theo hướng phong thủy tốt

  Bày trí nội thất văn phòng theo hướng phong thủy tốt Khu vực bàn làm việc tuy nhỏ nhưng chúng ta không thể đặt đồ dùng tùy ỳ được. Vì sẽ giảm công năng sử dụng, mất thẩm mỹ, mất đi nguồn sinh khí vượng tốt lành. Nên kinh nghiệm bày trí thiết kế nội thất văn phòng theo hướng phong thủy tốt sẽ là giải pháp an toàn cho bạn.

  Chi tiết
 • Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty làm việc mở
  05
  Dec

  Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty làm việc mở

  Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty làm việc mở Phòng họp không chính thức, khu vực dự án, sáng tạo là những không gian đóng vai trò không kém phần quan trọng, góp phần xây dựng văn phòng làm việc lý tưởng. Và để hoàn thành được vai trò này, mỗi không gian cần tuân thủ yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng công ty sau đây. Những công ty sử dụng mô hình văn phòng mở luôn có ưu thế về công năng sử dụng. Bởi nhân viên có thể lựa chọn cho mình khu vực làm việc gấp mà không phải lo lắng thiếu phòng, thiếu chỗ ngồi nhờ sự tính toán, sắp xếp khoa học của kiến trúc sư khi thiết kế.

  Chi tiết
 • Xu hướng thiết kế văn phòng sinh thái
  05
  Dec

  Xu hướng thiết kế văn phòng sinh thái

  Xu hướng thiết kế văn phòng sinh thái Vẻ đẹp tự nhiên, nguồn sống tươi mới, tinh thần trẻ trung năng động là ưu điểm nổi trội của phong cách thiết kế văn phòng sinh thái. Văn phòng sinh thái là khái niệm mới trong vài năm gần đây. Và ý nghĩa của cụm từ này là thiết kế văn phòng gần gũi môi trường tự nhiên.

  Chi tiết
 • Vách ngăn sáng tạo trong nội thất phòng làm việc
  05
  Dec

  Vách ngăn sáng tạo trong nội thất phòng làm việc

  Vách ngăn sáng tạo trong nội thất phòng làm việc Hiện nay, có rất nhiều mô hình bàn ghế làm việc cho văn phòng công ty. Và ở những mô hình đó hay có vách ngăn để phân chia khu vực chỗ ngồi. Vách ngăn này cũng được xem là yếu tố đảm bảo không gian riêng tư của nhân viên. Với vai trò quan trọng như trên thì sáng tạo vách ngăn trong nội thất văn phòng làm việc cần thiết.

  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở liên thông
  05
  Dec

  Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở liên thông

  Thiết kế nội thất văn phòng theo không gian mở liên thông Ngày nay, thiết kế nội thất văn phòng mở là xu hướng phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Bởi công năng tiện dụng và hỗ trợ đắc lực cho công việc của nhân viên.

  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đầy cảm hứng cho cô nàng công sở
  05
  Dec

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đầy cảm hứng cho cô nàng công sở

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đầy cảm hứng cho cô nàng công sở Môi trường làm việc của những cô nàng công sở sẽ trở nên quyến rũ, mới lạ và tràn đầy cảm hứng nếu thiết kế nội thất văn phòng làm việc luôn gọn gàng và ấn tượng.

  Chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở tăng tiện ích làm việc
  05
  Dec

  Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở tăng tiện ích làm việc

  Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở tăng tiện ích làm việc Thiết kế nội thất văn phòng mở không những mở rộng không gian, mở rộng mối quan hệ của mọi người trong công ty mà còn trang bị thêm tiện ích bàn làm việc nóng, khu vực làm việc tạm để đáp ứng nhu cầu làm việc.

  Chi tiết
 • Nội thất văn phòng làm việc và lưu ý chọn tranh treo tường
  05
  Dec

  Nội thất văn phòng làm việc và lưu ý chọn tranh treo tường

  Nội thất văn phòng làm việc và lưu ý chọn tranh treo tường Dù không phải là vật trang trí chính trong nội thất văn phòng làm việc, nhưng tranh treo tường lại có ảnh hướng lớn đến phong thủy. Và đây là lí do để chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách chọn tranh treo tường cho phù hợp.

  Chi tiết
 • Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng – phần 2
  05
  Dec

  Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng – phần 2

  Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng – phần 2 Những cuộc trao đổi, bàn bạc công việc không thể tránh khỏi tranh luận căng thẳng. Vì vậy, nếu phòng họp có thiết kế nội thất văn phòng đẹp – mềm mại thì sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, giảm áp lực công việc. Sáng tạo là yếu tố vô cùng quan trọng với người kiến trúc sư. Và mỗi sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng được sáng tạo sẽ không chỉ đáp ứng chức năng cơ bản mà còn nâng cao hiệu quả làm việc. Đây cũng là lí do để chúng ta sáng tạo ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp.

  Chi tiết
 • Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng
  05
  Dec

  Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng

  Những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp ấn tượng Tùy vào đặc thù của từng công ty mà phòng họp được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng hay hiện đại. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà mức độ sử dụng phòng họp thường xuyên hay thỉnh thoảng. Song tất cả đều phải đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ: kiến trúc đẹp, thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

  Chi tiết
 • Nguyên tắc thiết kế khu vực hỗ trợ trong nội thất văn phòng mở
  05
  Dec

  Nguyên tắc thiết kế khu vực hỗ trợ trong nội thất văn phòng mở

  Nguyên tắc thiết kế khu vực hỗ trợ trong nội thất văn phòng mở Nếu thiết kế kiến trúc có nguyên tắc vàng thì thiết kế nội thất văn phòng mở cũng có nguyên tắc riêng của mình. Và một trong những nguyên tắc riêng chúng ta cần biết đó là nguyên tắc khu vực hỗ trợ. Mỗi căn phòng đều có một chức năng riêng, nhưng nó không bao giờ hoạt động độc lập riêng rẽ. Bởi chúng là mỗi cá thể trong một tổng thể nên luôn luôn có sự hỗ trợ, quan hệ qua lại với nhau. Vậy nên, khi thiết kế nội thất văn phòng mở, không thể xem nhẹ nguyên tắc khu vực hỗ trợ.

  Chi tiết
 • Lưu ý chọn cây xanh cho nội thất văn phòng công ty
  05
  Dec

  Lưu ý chọn cây xanh cho nội thất văn phòng công ty

  Lưu ý chọn cây xanh cho nội thất văn phòng công ty Một chậu cây nhỏ trang trí nội thất văn phòng công ty nhưng lại có tác động đến phong thủy văn phòng, phong thủy cá nhân thì chúng ta không thể chọn lựa qua loa được, mà phải lưu ý những vấn đề sau:

  Chi tiết
 • Làm đẹp công cụ làm việc cho nội thất văn phòng tràn đầy cảm hứng
  05
  Dec

  Làm đẹp công cụ làm việc cho nội thất văn phòng tràn đầy cảm hứng

  Làm đẹp công cụ làm việc cho nội thất văn phòng tràn đầy cảm hứng Ngoài bàn ghế là vật bất ly thân của nhân viên văn phòng thì những công cụ làm việc khác như máy tính, bút viết, tài liệu… cũng cần được làm đẹp. Và làm đẹp chúng như thế nào sẽ được View Decor giải đáp ngay sau đây. Một chú ý nhỏ, một sự chăm sóc nhỏ sẽ giúp cho công việc hoàn hảo, cho món đồ trở nên đẹp hơn. Đó là lý do chúng ta nên làm đẹp công cụ làm việc của mình để tạo cảm hứng cho bản thân mình và nội thất văn phòng làm việc.

  Chi tiết
 • Đệm lót ghế trong văn phòng làm việc
  05
  Dec

  Đệm lót ghế trong văn phòng làm việc

  Đệm lót ghế trong văn phòng làm việc Ngồi lỳ suốt 8 tiếng đồng hồ là nguyên nhân khiến cho lưng đau mỏi, các cơ thần kinh bị tê liệt, gây mất tập trung và giảm hứng thú làm việc. Vậy những người làm văn phòng đã dùng cách nào khắc phục tình trạng này? Câu trả lời chính là miếng đệm lót ghế ngồi, cũng là vật trang trí nội thất văn phòng làm việc.

  Chi tiết
GỬI YÊU CẦU THIẾT KẾ